นัดหมาย/สอบถามเพิ่มเติม
ชื่อจริงหรือชื่อเล่น-สกุล : *
เบอร์โทร : *
อีเมล :
รายละเอียด ข้อซักถาม :
 
 

Teacher work plan

ตารางสอนนวดจับกระษัยครูน้ำ
เทคนิคการใช้ผ้า ร่วมกับการยืดเหยียด ร่างกาย จากการนวด
ผู้ชม
วันนี้ 451
เมื่อวาน 222
ทั้งหมด 808,510
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 458
เมื่อวาน 232
ทั้งหมด 1,060,367
Hot Stone Lymphatic Drainge .  
3 ชั่วโมง 5,500 บาท  1 ชั่วโมง 2,000 บาท
สำหรับการนวดแบบสากลเพื่อคุณลูกค้า รักสุขภาพอย่างยืนนาน
เดรนน้ำเหลือง Hot Stone Lymphatic Drain Massage . 3 ชั่วโมง 5,500 บาท การนวดที่ปรับปรุงขึ้นเพื่อระบบไหลเวียนของเลือด พร้อมกับการขับของเสียออกทางน้ำเหลือง Profassional Certificate in Basic Manual Lymphatic Drainage Massage . #กรุณานัดหมายวันเวลาที่ชัดเจนแน่นอนก่อนเข้ารับบริการ 0801956554 
Therapeutic Massage and Wellness offers various types of massages, such as neuromuscular, sports, Swedish, deep tissue, prenatal and active release therapy massage, which is popular among athletes. It offers massage therapy to auto accident victims. Spa treatments include body wraps, cupping and foot massage.

lymphatic drainage massage.

the light-touch massage helps the lymph system to clear waste and swelling, particularly following certain types of surgeries. 

ที่ไม่ควรพลาดคือ “Salt Stone ” (Singnature Salt Muscles Melter) เป็นทรีตเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านอักษิกา มีความโดดเด่นในเรื่องของการผสมผสาน “การนวดเกลือร้อน” ควบคู่ไปกับ “การนวดผ่อนคลาย” กล้ามเนื้อที่ บ่า ไหล่ และแผ่นหลัง เพื่อคืนความสดใสให้กับร่างกายที่อ่อนล้า โดยการนำส่วนผสมของสมุนไพรและเกลือบดหยาบมาใช้ในการนวดประคบร้อนผสมผสานเข้ากับการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ความร้อนจากการทำสปาทรีตเมนต์สามารถช่วยกระตุ้นให้น้ำมันยูคาลิปตัส ลาเวนเดอร์ และพิตติเกรน แทรกซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสมบัติหลักของน้ำมันเหล่านี้สามารถช่วยบำบัดและคลายความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย รวมระยะเวลา 120 นาที และปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟชาสมุนไพรชงร้อนเพื่อคืนความสดชื่นให้กับร่างกาย
 
สนใจหาเวลาไปผ่อนคลายตัวเองกับซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านครูน้ำเงิน  การนวดเกลือได้ที่บ้านอักษิกา ดอนเมือง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีตเมนต์ได้ที่ โทร. 0801956554 หรืออีเมล auksikawellness@gmail.com หรือเว็บไซต์ www.auksikawellness.com 
☘️ https://lin.ee/7t4FOZv ออฟฟิตเชี่ยวส่วนตัวครู


นวด Lymphatic Drainage Reproduction.  2 ชั่วโมง 3,500 บาท

การนวดเพื่อกระตุ้นให้สารพิษและของเสียถูกขับออกมาตามท่อน้ำเหลืองเป็นเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การนวดอย่างนิ่มนวลที่ Drain ไปตามต่อมน้ำเหลือง และท่อน้ำเหลือง เป็นการกระตุ้นการขับถ่ายของเสียทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้น้ำมันที่มีคุณสมบัติในการขับสารพิษให้ขับออกมาตามท่อน้ำเหลือง และขับสู่ออกนอกร่างกายทางเหงื่อและปัสสาวะ น้ำมันพิเศษสำหรับการนวดลิมพาติก ผสมด้วย Grape fruit, Bergamot และ Geranium ซึ่งจะมีกลิ่นหอมนุ่มนวลและ มีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการเครียดและอาการอ่อนล้า แก้อาการซึมเศร้า ลดความวิตกกังวล ลดอาการหดหู่ ช่วยผ่อนคลาย กระตุ้นพลัง โดยเฉพาะ Geranium จะเป็นตัวช่วยขับสารพิษได้ดี และยังช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายทำให้ร่างกายสดชื่นผ่อนคลายและนอนหลับได้ดี 
คำแนะนำ : ก่อนการนวดควรดื่มน้ำเปล่า 1แก้ว/หลังจากนวดไปแล้วควรดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อย 4แก้ว เพื่อให้สารพิษต่าง ๆ ถูกขับออกมาทางปัสสาวะได้ดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการนวด Lymphatic Drainage Massage อย่างต่อเนื่อง:
  • ช่วยรักษาสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนให้แก่คุณ
  • ช่วยให้กระบวนการล้างสารพิษเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงล้างพิษ
  • ช่วยลดอาการบวมน้ำ
  • ช่วยบรรเทาริ้วรอยแผลเป็นและผิวส้ม

  • ช่วยทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีขึ้น
  • ช่วยบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน
  • ช่วยทำปรับปรุงฮอร์โมนเพศ 
  • และช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมไร้ท่อ ในส่วนเกี่ยวพันธ์กับระบบสืบพันธ์
ครูน้ำเงิน สอนการนวดเดรนน้ำเหลือง 0801956554 

Lymphatic drainage of the reproductive organs.

2 ชั่วโมง 3,500 บาท 1.5 ชั่วโมง 3,000 บาท 1 ชั่วโมง 2,000


 ผลลัพธ์การดูแลต่อร่างกาย
  1. กระดูกเอว หลอดเลือด และเส้นประสาท
ภาพระบบต่อมน้ำเหลือง บริเวณระบบสืบพันธุ์
    


 

By Master Mae KaeStyle  Ms.KanNada Viangdhamma


Treatment of prostate cancer and BPH.

 A professional massage and energy healing therapist and trainer providing holistic health care for

all ages and genders. Living in Bangkok, Thailand.For enquiry and appointment,please

contact me : 080 195 6554    auksikawellness@gmail.com

LINE Official บ้านอักษิกา   👉 https://lin.ee/dOJs0aI    ไลน์ ส่วนตัว  👉 http://line.me/ti/p/~aksika
 
เว็บสำเร็จรูป
×